GIẢI THƯỞNG VIETNAM PROPERTY AWARDS 2017 VINH DANH LAVILA

 

Ngày 2/6/2017, dự án biệt thự phố vườn LAVILA do Kiến Á phát triển đã giành chiến thắng hạng mục “Best Housing Landscape Architectural Design” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2017.

Giải thưởng Vietnam Property Awards lần thứ 3 được tổ chức tại Việt Nam nhằm tôn vinh các nhà phát triển bất động sản và các công trình hàng đầu trên toàn quốc. Đây là giải thưởng uy tín khu vực châu Á, được đánh giá là minh bạch và chuyên nghiệp, dựa trên các tiêu chí chọn lựa rất khắt khe.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng Giám đốc Kiến Á, đã phát biểu tại buổi lễ: “Tôi rất vinh dự trước sự công nhận đặc biệt mà giải thưởng Vietnam Property Awards đã dành cho dự án LAVILA của Kiến Á. Tôi tin rằng, ngoài mảng xanh cao hơn gấp nhiều lần so với khu trung tâm, ngoài chất lượng cuộc sống được đảm bảo, LAVILA còn mang đến các giá trị gia tăng cả ở hiện tại lẫn trong tương lại cho mỗi người mua. Nếu có thời gian, tôi rất hân hạnh được mời quý vị có mặt ở đây hãy tới và trải nghiệm”.

Chia sẻ với báo chí về giải thưởng “Best Housing Landscape Architectural Design”, ông Nguyễn Vĩnh Trân cho biết thêm, tiêu chí của Kiến Á trước khi phát triển một dự án luôn là: mang lại cả giá trị cuộc sống cho người mua chứ không chỉ giá trị căn nhà. Cho nên, không riêng gì Lavila, mỗi ngôi nhà do Kiến Á phát triển đều phải hài hòa về sinh thái để mỗi cư dân sống trong đó được chăm lo tốt nhất về sức khỏe, và có được cảm giác an bình, thư thái mỗi khi trở về.

Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Kiến Á tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản. Dự kiến, các đơn vị sau khi thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng Asia Property Awards được tổ chức tại Singapore.