LAVILA LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG VIETNAM PROPERTY AWARDS 2017

Sau quá trình đề cử và đánh giá nghiêm ngặt suốt sáu tháng qua, mới đây, Ban tổ chức Giải thưởng Vietnam Property Awards 2017 vừa công bố danh sách các dự án bất động sản trên cả nước vinh dự lọt vào vòng chung kết. Theo đó, dự án LAVILA do Kiến Á Group phát triển cũng đã có tên trong danh sách này với hạng mục tham dự: “Best Housing Landscape Architectural Design” (Tạm dịch: Dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất).

LAVILA được quy hoạch và thiết kế bài bản dựa trên lợi thế tiếp giáp sông, hồ tự nhiên: 400m tiếp giáp sông Tôm, 1ha công viên bờ sông và 4,6ha công viên hồ cảnh quan. Các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Keukenhof của Hà Lan để phủ lên LAVILA một diện mạo khác biệt, vừa năng động hiện đại lại vừa tinh tế gần gũi. Trong mọi dự án của mình, Kiến Á luôn ưu tiên chú trọng mảng xanh, tiện ích và đề cao sự tương tác giữa con người – con người – thiên nhiên.

Vietnam Property Awards là giải thưởng uy tín tầm châu lục Asia Property Awards với 21 năm hoạt động, nhằm tôn vinh những nhà phát triển dự án và cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất trong toàn khu vực như Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc… Hạng mục Best Housing Landscape Architectural Design dành cho những dự án quy hoạch cảnh quan bài bản, đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 2/6/2017 tại InterContinental Asiana SaiGon.

Extremely competitive PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 announces shortlist