LAVILA NAM SÀI GÒN của Kiến Á Group vinh dự nhận giải thưởng Asia Property Awards 2017

Tối ngày 08/11/2017, tại Singapore trong buổi lễ trao giải Asia Property Awards, vượt lên nhiều dự án BĐS lớn cùng phân khúc LAVILA NAM SÀI GÒN do Kiến Á phát triển đã chiến thắng ở hạng mục Best Landscape Architectural Design ( tạm dịch – Dự án có thiết kế kiến trúc ảnh quan đẹp nhất).

Sau chiến thắng tại Vietnam Property Awards dành cho hạng mục Best Housing Landscape Architectural Design, LAVILA NAM SÀI GÒN đã vinh dự được đề cử và tiếp tục xuất sắc dành giải thưởng Asia Property Awards. Đây là một trong những giải thưởng uy tín của thế giới ghi nhận các dự án xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản. Với hệ thống chuyên nghiệp, các đánh giá khắt khe và kiểm soát nghiêm ngặt, giải thưởng giúp nâng tầm các dự án động sản Việt Nam và Châu Á trên thế giới.

 

LAVILA sở hữu công viên gần 6ha với thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof của Hà Lan mang đến cho cư dân tại đây một trải nghiệm yên bình và xanh mát với hơi thở năng động hiện đại, phảng phất nét tinh tế gần gũi mỗi khi về nhà. LAVILA được quy hoạch thành 3 phân khu với nhịp điệu tự nhiên liên kết nhau bằng những thảm xanh trải dài, cây cầu nhỏ bắc ngang hồ, lối đi bộ: Khu Vận động với khu thể thao, lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em…; Khu Tĩnh tâm với cầu ven hồ, chòi nghỉ, khu yoga…; Khu Thiên nhiên với công viên, cây xanh, thảm hoa cỏ…

Best Landscape Architectural Design dành cho dự án LAVILA NAM SÀI GÒN không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Kiến Á tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản.