Sức hút dự án biệt thự phố vườn LAVILA

Chính thức giới thiệu vào cuối 2016, LAVILA – dự án biệt thự phố vườn được phát triển bởi Kiến Á Group – nhanh chóng nổi lên như một điểm sáng trong phân khúc nhà thấp tầng khu Nam Sài Gòn với tốc độ giao dịch thành công 150 căn/tháng. Tiếp theo đó, LAVILA giai đoạn 2 cũng thành công không kém, 100% căn được đón nhận ngay trong ngày giới thiệu vào đầu năm 2017…

Cơn sốt nhà thấp tầng khu Nam vẫn tiếp tục

Từ 2016 – 2017, nhà đất Nam Sài Gòn thực sự bước vào cơn sốt mới, khi hàng loạt dự án trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ đã tạo nên không khí giao dịch BĐS sôi động chưa từng có. Nhộn nhịp nhất, ngoài LAVILA của Kiến Á Group, dễ dàng nhận thấy những dự án của các chủ đầu tư lớn như Phú Mỹ Hưng, VinaCapital… tăng sức hút người mua phân khúc cao cấp không ngừng đổ về khu Nam. Theo CBRE, Nam Sài Gòn, đặc biệt là trục Nguyễn Hữu Thọ, là 1 trong 3 khu vực (quận 2, quận 9, Nhà Bè) có tốc độ bán hàng cao, hầu hết sản phẩm chào bán nhanh chóng được đón nhận.
Trong quý 2/2017, Savills cũng ước tính, thị trường nhà biệt thự, nhà phố thương mại ghi nhận nguồn cung mới có khoảng 1.381 căn, tăng 3% theo quý và 40% theo năm. Tuy nhiên, tỷ lệ hấp thụ cao lại hơn số lượng mở bán, với khoảng 1.501 căn được bán ra, tăng 29% theo quý và gấp 2 lần theo năm, giá bán tăng mạnh từ 5 – 7% theo năm. Quỹ đất ngày càng hạn chế, với ít dự án mới trong khi nhu cầu của người mua liên tục tăng cao chính là những lý do giúp các dự án nhà thấp tầng có vị trí tốt nhanh chóng được người mua đón nhận. LAVILA là một ví dụ, với tốc độ giao dịch 150 căn/tháng (GĐ1), 100% căn nhanh chóng được đón nhận ngay trong ngày giới thiệu đầu tiên (GĐ2)… khiến nhà phát triển Kiến Á phải hai lần mở thêm rổ hàng mới để phục vụ khách hàng. Đây chính là những “con số biết nói” đưa dự án này trở thành điểm sáng của phân khúc nhà thấp tầng khu Nam nửa đầu năm 2017.

Không gian sống tinh tế, khác biệt

 Không gian sống bình yên, cách trung tâm chỉ 20 phút, với LAVILA nhà không đơn thuần là nơi ở, mà còn là không gian sống nâng niu cảm xúc, hoài niệm và truyền cảm hứng trong công việc mỗi con người ai cũng mong có trong đời.
“Tôi rất thích ý tưởng về thiết kế cảnh quan của LAVILA. Lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof nổi tiếng của Hà Lan, nơi đây được bố trí theo dạng “layer” với nhiều tầng lớp cây cối, bao bọc lấy hệ thống lối đi xuyên hồ, những thảm hoa, đồi cỏ nhấp nhô đẹp mắt… Vị thế tiếp giáp sông, nên nhận được không khí toàn khu mát mẻ, dễ chịu quanh năm…, giúp những người bận rộn như tôi có thể thư giãn, tận hưởng cuộc sống ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa”, anh Quốc Hùng, một khách hàng đã mua LAVILA, chia sẻ.
Chị Phương Nga, một người mua đầu tư lại chọn LAVILA do thấy được tiềm năng mà lợi thế vị trí mang lại. “Nằm trên trục Nguyễn Hữu Thọ, khu vực đang được các nhà đầu tư lớn khai thác (GS MetroCity, VinaCapital, Dragon City…), dễ dàng kết nối về trung tâm hay Phú Mỹ Hưng và thuộc khu vực đang được chú trọng phát triển của TP.HCM, LAVILA sẽ tăng giá tốt trong tương lai là điều dễ hiểu”, chị Nga phân tích thêm.
Dự án được hoàn thành với tốc độ nhanh chóng, hiện sắp xong phần móng và hệ thống đường nội bộ, dự kiến tháng 11.2017 sẽ bắt đầu lên sàn và trồng cây xanh.
Vì vậy, Kiến Á Group tiếp tục giới thiệu đợt 2 dự án LAVILA 2 nhằm phục vụ nhu cầu tăng quá cao của thị trường. Theo đó, 100 căn biệt thự phố vườn cuối cùng đẹp nhất sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 21.10 tới đây.
Theo Thanh Niên