TS. HUỲNH BÁ LÂN VÀ KIẾN Á GROUP TÀI TRỢ HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 200 TRIỆU ĐỒNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH TP.HCM

Vừa qua, nhân dịp Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM kỷ niệm 10 năm thành lập và khai giảng năm học mới 2017-2018, TS. Huỳnh Bá Lân và Kiến Á Group đã trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên của trường. Được biết, đây là hoạt động ý nghĩa dành cho giáo dục và diễn ra thường xuyên của Kiến Á Group và cá nhân TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT Kiến Á Group. Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã vinh danh và tri ân sự đóng góp của Hội đồng sáng lập nhà trường, đặc biệt là TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng sáng lập, nguyên Chủ tịch HĐQT nhà trường.

“Kiến Á Group luôn quan tâm đến thế hệ trẻ. Riêng đối với UEF, chúng tôi muốn đồng hành cùng nhà trường để góp phần đào tạo ra những công dân hàng đầu cho quê hương đất nước, những thế hệ trẻ bản lĩnh, tự tin trở thành công dân toàn cầu. Hy vọng sự đóng góp nhỏ của chúng tôi sẽ mang đến giá trị tinh thần lớn, khích lệ các em cố gắng phấn đấu hơn nữa”, ông Bùi Tường Thụy, Tổng Giám đốc Kiến Á Group cho biết.

Sau đây là một số hình hoạt động: