Kiến trúc

HÀNH TRÌNH
ĐI TỪ “DỤNG” ĐẾN “DIỆN” (FUNCTIONAL TO FASHIONABLE)

THEO KIẾN TRÚC LOUIS SULLIVAN, MỌI VẬT THỂ TỒN TẠI ĐỀU CẦN ĐẢM BẢO TÍNH HỮU DỤNG VÀ LÀM BẬT CHỨC NĂNG CỦA MÌNH (FFF-FORM FOLLOWING FUNCTION).

Mỗi căn biệt thự kiểu mới tại LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 đều được bố trí thông minh, nhằm đem lại sự linh động trong nhu cầu sinh sống và kinh doanh. Nhờ sự kết hợp sinh động mảng khối với các điểm cách điệu phù hợp, thiết kế 1 trệt 3 lầu của LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 trở nên khoáng đạt hơn với những khoảng không êm đềm. Cách bố trí linh hoạt này đem đến nhiều phương án sử dụng cho nhà đầu tư, từ nhu cầu sinh sống (ở lầu 4) đến kinh doanh và cho thuê (từ lầu 1-3).

Ngoài ra, biệt thự thương mại LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 còn khéo léo kết hợp mảng xanh vào thiết kế, giúp thị dân gắn kết với thiên nhiên. Cách nhấn nhá độ đậm nhạt của màu ghi kết hợp với sự thanh thoát của gam trắng… đã tạo nên nét thẩm mỹ sang trọng cho các căn biệt thự nơi đây.

Bố trí
thông minh, linh động

Thiết kế 1 trệt, 3 lầu
khoáng đạt

Kết hợp mảng xanh
gắn kết với thiên nhiên

Có thể nói, kiến trúc của LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 là màn trình diễn hài hoà về khả năng tối ưu hoá không gian sống, giúp thị dân khoác lên mình nét năng động, hiện đại. Một quy trình từ “dụng” của công năng đến “diện” trong thẩm mỹ một cách rất duyên dáng.