Kiến trúc

HÀNH TRÌNH
ĐI TỪ “DỤNG” ĐẾN “DIỆN”

THEO KIẾN TRÚC LOUIS SULLIVAN, MỌI VẬT THỂ TỒN TẠI ĐỀU CẦN ĐẢM BẢO TÍNH HỮU DỤNG VÀ LÀM BẬT CHỨC NĂNG CỦA MÌNH (FFF-FORM FOLLOWING FUNCTION).

Nói cách khác, vạn vật sinh ra đều có tính năng riêng. Hiểu được điều đó, mỗi căn nhà phố kiểu mới tại Lavila Đông Sài Gòn đều được bố trí thông minh, nhằm đem lại sự linh động trong nhu cầu sinh sống và kinh doanh. Nhờ sự kết hợp sinh động mảng khối với các điểm cách điệu phù hợp, thiết kế 1 trệt 3 lầu của Lavila Đông Sài Gòn trở nên khoáng đạt hơn, với những khoảng không êm đềm.Đặc biệt, lầu 4 được trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt gia đình với 2 phòng ngủ nhỏ, 1 bếp nhỏ, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng sinh hoạt chung. Cách bài trí thông minh này đem đến nhiều phương án linh hoạt cho nhà đầu tư, từ nhu cầu sinh sống (ở lầu 4) đến kinh doanh và cho thuê (từ lầu 1-lầu 3).

Ngoài ra, nhà phố thương mại mặt tiền Lavila Đông Sài Gòn còn khéo léo kết hợp mảng xanh vào thiết kế, giúp thị dân gắn kết với thiên nhiên. Cách nhấn nhá độ đậm nhạt của màu ghi kết hợp với sự thanh thoát của màu trắng, bê cạnh khả năng sử dụng sơn giả đá độc đáo… đã tạo nên nét thẩm mỹ sang trọng cho các căn nhà phố thương mại nơi đây.

Bố trí
thông minh, linh động

Thiết kế 1 trệt, 3 lầu
khoáng đạt

Kết hợp mảng xanh
gắn kết với thiên nhiên

Có thể nói, kiến trúc của Lavila Đông Sài Gòn là màn trình diễn hài hoà về khả năng tối ưu hoá không gian sống, giúp thị dân khoác lên mình nét năng động, hiện đại. Một quy trình từ “dụng” của công năng đến “diện” trong thẩm mỹ một cách rất duyên dáng.