Tiềm năng đầu tư

THẢNH THƠI VUI SỐNG VỚI NGUỒN THU CHẮC CHẮN TỪ LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2

1. MUA ĐỂ KINH DOANH

LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 thuộc trung tâm Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, đón đầu mọi lưu lượng giao thông trong khu vực. Vì thế, lượng khách ổn định và dồi dào đến từ khu căn hộ CITISOHO, CITIESTO đối diện và 50.000 dân của cả khu vực sẽ khiến nhà phố thương mại mặt tiền LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 trở thành điểm lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh và cho thuê.

2. MUA ĐỂ CHO THUÊ

Nằm ở vị trí mặt tiền, giúp tối đa khả năng tiếp cận khách hàng… đây chính là sự bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tối đa tại LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2. Hiện tại, một cửa hàng diện tích từ 60 – 70m2 tại CITIHOME có giá thuê tầm 10 triệu đồng/ tháng. Với LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2, sau khi được đưa vào hoàn thiện, dự án chắc chắn đem đến mức giá cho thuê tốt so với toàn khu vực.

3. ĐẦU TƯ HƯỞNG GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản và đồng bộ là yếu tố thúc đẩy tăng giá của LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 trong tương lai. Hiện nay, khu Đông là khu vực được chú trọng đầu tư và có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất bởi chiếm tới 70% vốn đầu tư hạ tầng toàn thành. Sự hình thành nút giao Mỹ Thủy, cầu Cát Lái, cầu nối Đảo Kim Cương và khu Thạnh Mỹ Lợi… đã làm thay đổi tầm vóc Khu đô thị Cát Lái, Quận 2. Một đô thị hiện đại không ngừng khởi sắc, vị trí trung tâm, sẽ khiến mức tăng giá của LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 giữ vững hoặc hơn 15%/năm.

Với các lợi thế trên, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 phù hợp cho bất kỳ dự định nào của nhà đầu tư: vừa sinh sống và kinh doanh, vừa sinh sống vừa cho thuê, hay đầu tư sinh lời trong tương lai thông qua việc bán lại.

Nhưng dù chọn đầu tư theo phương cách nào, nguồn thu nhập ổn định sẽ cho bạn “thời gian và không gian” tận hưởng thêm lối sống xanh đầy tích cực tại khu vực. Để mỗi chiều xuống phố, rảo bước ra công viên rộng 4ha gần nhà, hay chậm rãi đến trường học gần đó đón con, nhịp sống năng động ban ngày sẽ chậm lại vài nhịp, để bạn thảnh thơi thực hiện đủ đầy những dự định cá nhân.