Tiềm năng đầu tư

THU NHẬP THỤ ĐỘNG -
THẢNH THƠI NHỊP SỐNG

Nằm trên 2 TRỤC ĐƯỜNG GIAO THÔNG CHÍNH của khu đô thị Cát Lát, tạo điều kiện cho cư dân dễ dàng di chuyển về bất cứ nơi đâu:
Quận 7, Quận 1 và Vũng Tàu theo trục Đông-Tây hay Quận 9 và các tỉnh miền Đông theo trục Nam-Bắc, Lavila Đông Sài Gòn – tổ hợp 60 nhà phố thương mại mặt tiền kiểu mới hứa hẹn trở thành lựa chọn đầu tư sáng giá hàng đầu của bất động sản phía Đông.

Đầu tiên phải kể đến tiềm năng tăng trưởng ổn định, khoảng 10%/năm của toàn khu Cát Lái khiến mặt bằng giá chung trong khu vực tăng nhanh trong tương lai, đem đến khả năng sinh lời cao và bền vững. Bên cạnh đó, Lavila Đông Sài Gòn sở hữu vị trí đắc địa ngay trên 2 trục đường chính của khu đô thị, đón đầu mọi lưu lượng giao thông trong khu vực. Vì thế, lượng khách ổn định và dồi dào đến từ căn hộ Citisoho đối diện và 50.000 dân của cả khu đô thị sẽ khiến nhà phố thương mại mặt tiền Lavila Đông Sài Gòn trở thành địa điểm lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh và cho thuê. Không dừng lại ở đó, mảng xanh hài hoà trong thiết kế làm dịu đi cảm giác san sát của các căn nhà liền kề, tạo nên sự gắn kết cùng tự nhiên. Những mảng màu sang trọng cùng vật liệu giả đá độc đáo sẽ giúp Lavila Đông Sài Gòn thu hút ánh nhìn và lưu giữ bước chân thăm quan.

Với các lợi thế trên, Lavila Đông Sài Gòn phù hợp cho bất kỳ dự định nào của nhà đầu tư: vừa sinh sống và kinh doanh, vừa sinh sống vừa cho thuê, hay đầu tư sinh lời trong tương lai thông qua việc bán lại.

Nhưng dù chọn đầu tư theo phương cách nào, nguồn thu nhập ổn định sẽ cho bạn “thời gian và không gian” tận hưởng thêm lối sống xanh đầy tích cực tại khu vực. Để mỗi chiều xuống phố, rảo bước ra công viên rộng 4ha gần nhà, hay chậm rãi đến trường học gần đó đón con, nhịp sống năng động ban ngày sẽ chậm lại vài nhịp, để bạn thảnh thơi thực hiện đủ đầy những dự định cá nhân.